Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2011

VÌ SAO TÔI CHỌN AMWAY?

1/Amway là gì ? 
Amway là 1 siêu thị lớn , lớn hơn rất nhiều lần so với các siêu thị tại Việt Nam như Co.op Mart hay siêu thị MeTro . Nếu các siêu thị này chỉ kinh doanh vài trăm mặt hàng và chỉ hoạt động tại 1 thị trường cố định thì Amway là 1 hệ thống siêu thị lớn tồn tại hơn 51 năm trên thế giới , ngoài 450 sản phẩm do công ty sản xuất, Amway còn hợp tác kinh doanh trên 10.000 sản phẩm chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng thế giới như : IBM, MICROSOFT, SHARP, VALENTINO, POLO,…. Sản phẩm Amway có mặt trên 80 quốc gia phục vụ cho tất cả nhu cầu của con người về mọi mặt.

-Tính năng sản phẩm:
.Sinh học : các sản phẩm Amway đều chiết xuất từ thiên nhiên, qua công nghệ sinh học đả loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có hại và đều được thử nghiệm lâm sàng trước khi đưa ra thị trường. Sản phâm Amway là những sản phẩm thân thiện với môi trường và rất tiết kiệm nước.

.Đa năng : một sản phẩm của Amway có thể sử dụng cho nhiều trường hợp khác nhau tùy mục đích sử dụng, điều này đem lại cho người tiêu dùng sự tiện lợi không phải tốn nhiều thời gian khi chọn lựa sản phẩm cho mục đích sử dụng khác nhau.

.Đậm đặc : với công thức đậm đặc , sản phẩm Amway giúp người tiêu dùng tiết kiệm được nhiều mặt như: tiền chi phí cho tiêu dùng, thời gian sử dụng , thời gian dành cho mua sắm, …

2/Làm Amway có lợi gì ?
Amway là 1 thương hiệu đã có mặt trên 51 năm với 700 nhà khoa học và bằng sáng chế. Khi đăng kí làm mã số, chỉ với 200.000 bạn được công ty chuyển nhượng toàn bộ thương hiệu cũng như bằng sáng chế, trí tuệ của 700 nhà khoa học để bạn kinh doanh, bạn giúp công ty mỡ rộng thị trường thì bạn sẽ được công ty trả thưỡng xứng đáng với công sức bạn bỏ ra.

a- Làm mã số để trở thành người tiêu dùng, được dùng sản phẩm với giá sĩ.
VD: 1 tháng bạn sữ dụng hết 1 triệu vnđ để mua sắm cho gia đình ( có nhiều mặt hàng khác nhau để bạn lựa chọn ) => 12 tháng bạn mất 1 triệu
Làm mã số bạn được giảm giá 15% khi mua hàng  12 tháng bạn tiết kiệm được 1,6 triệu.

b- Quyền kinh doanh:
- Bạn có quyền bán lại sản phẩm cho những người tiêu dùng không có mã số với giá lẻ và hưỡng 15% lợi nhuận sỉ lẻ. Công việc này là bước khởi đầu để bạn tiến hành bước tiếp theo cho việc xây dựng hệ thống người tiêu dùng. Amway không bắt buộc bạn phải đi bán hàng nhưng chính bạn sẻ nhận thấy, nếu bạn không giới thiệu cho khách hàng thì làm sao họ biết được sản phẩm Amway tốt như thế nào để làm mã số giống bạn !?

-Khi có mã số bạn được quyền kết nối mã số với những nhà phân phối/người tiêu dùng mà bạn giới thiệu và khi bạn giúp đở những nhà phân phối/người tiêu dùng trong hệ thống của bạn cũng làm giống như bạn, hệ thống người tiêu dùng trong mạng lưới của bạn phát triển rất nhanh.

-Nếu người tiêu dùng có mã số do bạn trực tiếp tìm ra hoặc do tuyến dưới của bạn xây dựng mua hàng để sử dụng, công ty sẻ trích 1 khoản hoa hồng nhỏ để trả cho bạn vì bạn đả có công đưa khách hàng đến với công ty , hoa hồng này không chỉ trả 1 lần mà bất kì khi nào khách hàng tái tiêu dùng bạn đều được công ty trả vì đó là khách hàng của bạn và bạn đã giúp công ty quản cáo thương hiệu thành công

VD : Bạn có 4000 người trong mạng lưới , nếu mổi tháng chỉ cần 10% mua hàng với mức khoản 500.000 thì tỗng doanh số của bạn khoản 200 triệu , bạn được trả hoa hồng trên 15 triệu.
Nếu làm công ăn lương với mức lương 3 triệu 1 tháng thì sau 40 năm ( từ 20-60t ) làm việc, tổng số tiền mà bạn được trả là 960 triệu, ngoài ra khi bạn về hưu bạn được hưỡng thêm 1 khoản lương hưu nhỏ.


Nếu làm việc với Amway bạn bỏ ra 5 năm để xây dựng hệ thống người tiêu dùng , sau 5 năm bạn có quyền nghĩ hưu với mức thu nhập khoản 100 triệu/tháng,  trong 35 năm bạn có khoản 35- 40 tĩ.

- Mạng lưới khách hàng của bạn là mãi mãi và không ngừng phát triển, mạng lưới này giống như một khối tài sản đem lại thu nhập cho bạn, bạn có thể sang nhượng lại mạng lưới hoặc thừa kế lại cho con cái của mình một cách hợp pháp để thế hệ sau tiếp tục phát triển. Mạng lưới này không có giới hạn về biên giới, nếu bạn phát triển hệ thống khách hàng bên ngoài lảnh thổ Việt Nam , khi mạng lưới này tạo ra doanh số bạn cũng nhận được hoa hồng từ đó.

* Thu nhập từ Amway : 0$  $$  $$$  $$$$  $$$$∞
Khi bắt đầu với Amway thu nhập của bạn là = 0, bạn sẻ có 1 khoản hoa hồng nhỏ khi tiến hành bán lẻ, nếu bạn không chỉ bán lẻ mà mở rộng mạng lưới người tiêu dùng giá sỉ bạn sẻ có thu nhập nhiều hơn ( trọng tâm khi làm việc với Amway chính là xây dựng hệ thống người tiêu dùng, điều này đem lại thu nhập vỉnh viển cho nhà phân phối vì nhu cầu tái tiêu dùng của khách hàng rất lớn ), khi bạn giúp đỏ những người khác cùng phát triển hệ thống khách hàng thì thu nhập của bạn càng tăng cao và thu nhập của bạn trong Amway là vô cực không có giới hạn

3/ Làm thế nào để hợp tác với Amway ?
a-Điều kiện :
- Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên
- Không có tiền án lừa đảo, làm giả thương hiệu, …
- Không phải là sinh viên chính quy
b-Đăng kí làm NPP :
- 2 CMND photo không cần công chứng
- 3 ảnh màu 3 x4
- 1 thẻ TK ngân hàng ( ATM) photo
- 200.000 phí . Trong đó : 
+100.000 là chi phí cho 1 bộ tài liệu của công ty ( gồm 10 loại tài liệu ), chi phí này chỉ đóng 1 lần duy nhất.
+100.000 là chi phí cho 1 năm tiền báo, hàng tháng công ty sẻ gửi 1 tờ tạp chí Amagram để giúp bạn nhận biết những thông tin mới nhất về sản phẩm,cách làm việc, chương trình đào tạo,…
 Người bảo trợ ( người giới thiệu ) sẻ không nhận được bất kì khoản hoa hồng nào từ khoản tiền 200.000 này , chỉ khi người bảo trợ giúp cho khách hàng của mình hiểu và sử dụng sản phẩm hoặc bán được sản phẩm thì công ty mới trả hoa hồng cho người bảo trợ.
Amway không bắt buộc người tham gia phải bán hàng năng động mới được nhận hoa hồng hoặc ép buộc người đăng kí phải mua một số lượng hàng ban đầu mới được làm việc, tuy nhiên Amway đưa ra lời khuyên cho NPP nên tự mình trải nghiệm sản phẩm trước khi giới thiệu cho khách hàng vì chỉ khi bạn đả tin bạn mới có thể truyền đạt lại niềm tin của mình tốt nhất.

3 nhận xét:

phong ky lap nói...

rat tuyet voi , can co nhieu chia se hon nua ban nhe! co gang len

bao business nói...

HAY QUA

lâm tùng nói...

mình đã tham gia amway hôm qua và hoàn toàn xác định mục tiêu sự nghiệp cuối cùng là amway

Đăng nhận xét

 
Powered by Blogger